Glutathione có thực sự dưỡng trắng da

10/05/2018,13:49:27 | 9 | 0

Lúc trước, phụ nữ thường dùng nhiều cách dưỡng trắng da dễ thực hiện. Nhưng kết quả ngày càng giảm đi. Hiện nay, nhiều phái đẹp truyền tai nhau bổ sung hoạt chất Glutathione sẽ giúp làm đẹp da. Vậy Glutathione có thực sự giúp cải thiện làn da of phụ nữ. Cùng bổ sung kiến thức ở bài chia sẻ này nhé!

Glutathione là gì

Glutathione là một tripeptide nội sinh có mặt trong hầu hết những tế bào động vật. Được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chất chống oxy hóa rất mạnh. Tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ độc tố từ chính tế bào. Tăng cường khả năng chống nắng và làm hạn chế sản sinh melanin cho da. Mỗi tế bào đều cần có Glutathione để cơ thể khỏe mạnh.

Nếu chúng ta khỏe mạnh tại sao lại cần bổ sung Glutathione

Cho dù chúng ta có một sức khoẻ tốt nhưng vì tác động công việc, môi trường cũng khiến lượng Glutathione không duy trì ở mức độ cần thiết. Dấu hiệu của những người đang bị thiếu hụt Glutathione: Da dễ bị bắt nắng, sắc da nhợt nhạt, xỉn màu, không tươi sắc nhuận hồng, da nhăn nheo, sức đề kháng kém dễ bị ốm, bề mặt da không thiếu độ mướt….

Glutathione có thực sự dưỡng trắng da

Glutathione là chất chống oxi hoá quan trọng nhất trong cơ thể. Nếu Glutathione trong cơ thể giảm, tức là cơ thể thiếu sự sống. Glutathione làm sạch những độc tố và kim loại nặng, biến chúng thành mật và cuối cùng đào thải qua phân hay nước tiểu. Nó chính là chất chống lão hoá tốt nhất of cơ thể, đóng vị trí quan trọng trong mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta.

Muốn cải thiện làn da chúng ta nên bổ sung Glutathione chất lượng. Việc bổ sung Glutathione vừa đủ và thường xuyên sẽ cho kết quả làn da trắng hồng như mong muốn. Nó có lợi ích hơn khá nhiều so với chỉ một lần làm trắng, nó là chất chống oxy hóa cho sức khỏe tổng thể. Glutathione trong thực phẩm chức năng làm trắng da, khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ ức chế tyrosinase ngăn chặn hình thành sắc tố melanin, yếu tố gây ra námsạm da. Vậy các bạn cũng đã biết được Glutathione là gì và nó có tác dụng thúc đẩy sản sinh ra các tế bào da mới làm trắng da rõ rệt hơn.

Hiện nay, khi muốn làm trắng da các phái nữ sẽ nghĩ ngay đến phương pháp tắm trắng. Tuy vậy, phương pháp này thông thường dù ít hay nhiều, đều có một hàm lượng hoá chất nhất định nhằm lấy đi vùng da sẫm màu, tế bào chết tập trung trên da làm da mỏng và mịn hơn kết hợp với việc bôi kem trộn thường tạo cảm giác trắng giả tạo. Khi không dùng kem da nhanh chóng trở về màu sắc ban đầu. Vì lượng melanin ở phía đáy tiếp tục tăng lên. Nhiều loại kem chứa Glutathione thường là không hiệu quả như quảng cáo vì việc bôi Glutathione thì da sẽ không thể hấp thu đầy đủ tác dụng của nó. Bổ sung Glutathione dạng viên uống giúp cơ thể hấp thu tối đa và mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe và làm đẹp.

Nguồn: http://ladorax.com/glutathione-co-thuc-su-lam-trang-da/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích